Tin tức trung tâm y tế

GIÁM SÁT CÔNG TÁC PHÒNG CHỐNG TÁC HẠI THUỐC LÁ TẠI TRUNG TÂM Y TẾ TÂN THẠNH
[ Cập nhật vào ngày (08/12/2021) ]


Sáng ngày 25/11/2021  Đoàn giám sát liên ngành về phòng, chống tác hại của thuốc lá tỉnh Long An  do Ông Lý Quang Xuân chánh thanh tra của Ngành Y tế tỉnh Long An đã làm trưởng đoàn cùng một số cán bộ liên ngành đã kiểm tra trực tiếp các hoạt động phòng, chống tác hại của thuốc lá tại Trung tâm Y tế huyện Tân Thạnh và một số điểm trên địa bàn huyện.

    Tiếp đoàn giám sát có Bs Lưu Quốc lớn giám đốc Trung tâm Y tế Tân Thạnh, PGĐ Đinh Quang Tân và một số cán bộ phụ trách công tác phòng chống tác hại thuốc lá của cơ quan.

 

 
 

 

              

Ảnh Trung tâm Y tế đang tiếp đoàn giám công tác PCTHTL

   Trong buổi kiểm tra đoàn giám sát có ý kiến yêu cầu đơn vị đẩy mạnh công tác kiểm tra, giám sát đến từng các khoa phòng đưa nôi dung không hút thuốc lá vào vào thi đua, khen thưởng, đánh giá cuối năm, mỗi phòng làm việc phải có biển không hút thuốc lá thực hiện theo chỉ thị số 26/CT- TTg ngày 05/9/2016 của thủ tướng chính phủ về tăng cường kỷ luật, kỷ cương trong cơ quan.

     Đồng thời phải có phân công cụ thể từng thanh viên trong nhóm phòng chống tác hại thuốc lá của cơ quan.

   Đại diện về phía Trung tâm Y tế bs Đinh Quang Tân tiếp thu ý kiến nhắc nhở của đoàn, sẽ khắc phục những tồn tại và phát huy hơn nữa nhũng thành quả đã đạt trong công tác phòng chống tác hại thuốc lá của cơ quan.  Và củng thông qua hoạt động giám sát để đánh giá tình hình thực hiện Luật Phòng, chống tác hại của thuốc lá của Trung tâm Y tế và trên địa bàn huyện. Từ đó góp phần nâng cao chất lượng và hiệu quả hoạt động của tổ chức, cá nhân trong việc thực hiện Luật, Phòng, chống tác hại của thuốc lá. Đồng thời đề xuất các biện pháp thực thi có hiệu quả Luật Phòng, chống tác hại của thuốc lá tại cơ quan được tốt hơn.
Ngọc Giàu

  In bài viếtTìm kiếm

TIN MỚI


Thông báo

SƠ ĐỒ ĐƯỜNG ĐI

Thư viện ảnh

thư viện VIDEO